HOÀN TRẢ ARCADE KHÔNG GIỚI HẠN 0.95%

Cách Nhận Thưởng

Chơi ngay các Trò Chơi Arcade hấp dẫn và nhận Hoàn Trả tiền mặt lên tới 0.95%!

1. Chơi các trò chơi Arcade tiêu biểu từ danh mục sau:
*CQ9 (ngoại trừ Paradise Fishing), Play n’ Go, Thunderkick, Skywind (ngoại trừ Dragon Dozer, Fu Fish, Fu Fish Jackpot & Fu Fruits), Evoplay, Push Gaming, TriplePG (TPG), GPI. Các cược ở tất cả các trò Bắn Cá không được tính cho Hoàn Trả.

2. Nhận Hoàn Trả tiền mặt mỗi ngày dựa trên cấp độ VIP của bạn:

Cấp độ VIPHoàn trả
Bạch Kim0.95%
Vàng0.85%
Bạc0.70%
Đồng

Điều khoản & Điều kiện

1. Khuyến mãi hợp lệ cho tất cả người chơi tại Dafabet.
2. Hoàn Trả được tính cho các trò chơi Arcade tiêu biểu thuộc danh mục nêu trên trang khuyến mãi. Tỷ lệ Hoàn Trả được dựa vào Cấp Độ VIP của người chơi và tự động cộng vào tài khoản người chơi ở dạng Điểm Tiền Mặt.
3. Mỗi khoản cược 10.000 VNĐ sẽ mang lại cho người chơi 2.000 Điểm Tiền Mặt tại các trò chơi tiêu biểu. Sau đó, người chơi có thể quy đổi Điểm Tiền Mặt thành Tiền Mặt dựa vào tỷ lệ quy đổi cho cấp độ VIP của mình. Nhấn Đây để xem chi tiết.
4. Để bắt đầu chơi Arcade, hãy vào trang thu ngân, nạp tiền hoặc chuyển quỹ vào “Ví Chung” (Casino Trực Tuyến, Trò Chơi, Arcade, Thể Thao Ảo, Keno GPI, PK10).
5. Tiền hoàn trả sẽ không có yêu cầu đặt cược.
6. Một người chơi chỉ được tạo 1 tài khoản và nhận được 1 ưu đãi. Người chơi sẽ ngay lập tức bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản, bị tịch thu tiền và mất quyền rút tiền nếu mở nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng.
7. Dafabet có quyền để thay đổi điều khoản hoặc dừng khuyến mại bất cứ lúc nào.
8. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
19. “Điều Khoản Sử Dụng” của Dafabet được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *