THƯỞNG ĐẶC BIỆT THỂ THAO ẢO KHI BẠN THẮNG LIÊN TIẾP

THƯỞNG ĐẶC BIỆT THỂ THAO ẢO & NUMBER GAME

Đặt cược ngay tại các trò Number Game, Thể thao ảo của Thể thao OW và Thể Thao Ảo của Thể thao Dafa để nhận Tiền Thưởng đặc biệt khi bạn có liên tiếp 5 – 8 – 10 Phiều cược thắng! Càng đặt cược nhiều, tiền thưởng càng lớn!

CÁCH NHẬN THƯỞNG

 1. Đặt cược tại các trò Number Game, Thể thao ảo tại Thể Thao OW và các môn Thể thao ảo tại Thể Thao Dafa: BetRadar – Kiron – Vir2al Games – LEAP – Incentive – Highlight Games
  Phiếu cược hợp lệ: có giá trị từ 100.000 VNĐ trở lên và tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên.
 2. Nhận Tiền Thưởng khi bạn có liên tiếp các Phiếu Cược thắng như bảng sau:
  Số Phiếu Cược thắng liên tiếpTiền Thưởng
  5200.000 VNĐ
  8300.000 VNĐ
  10400.000 VNĐ
 3. Liên hệ Live Chat hoặc Zalo 24/7 để cung cấp sản phẩm nào + các Mã số phiếu cược thắng để yêu cầu Tiền Thưởng!

Điều Khoản và Điều Kiện

 1. Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng.
 2. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 27/3/2020.
 3. Để hợp lệ tham gia khuyến mãi, người chơi cần có 5 hoặc 8 hoặc 10 Phiếu Cược Thắng liên tiếp tại cùng một sản phẩm Number game hoặc thể thao ảo. Số Phiếu cược thắng liên tiếp được tính riêng cho sản phẩm Thể Thao OW và Thể Thao Dafa.
 4. Yêu cầu cho phiếu cược được tính là hợp lệ: giá trị đặt cược tối thiểu 100.000 VNĐ và đặt tại tỷ lệ cược 1.50 DEC trở lên. Các phiếu cược hợp lệ có thể trong cùng trận đấu/sự kiện, miễn là có lựa chọn cược và loại cược khác nhau. Cược ở trò Baccarat của trò chơi ảo tại Thể thao OW sẽ không được tính cho khuyến mãi này.
 5. Tiền thưởng được dựa trên số lượng Phiếu cược thắng liên tiếp của người chơi tại các trò Number game, thể thao ảo của Thể Thao OW hoặc thể thao ảo của Thể Thao Dafa.
 6. Để yêu cầu tiền thưởng, người chơi cần liên hệ Live Chat hoặc Zalo +639770121021 để cung cấp sản phẩm nào + các Mã số phiếu cược thắng của mình.
 7. Tiền thưởng sẽ được cộng trong vòng 12 – 24 tiếng sau khi người chơi liên hệ.
 8. Người chơi có thể nhận tiền thưởng tối đa 2 lần/tuần (từ Thứ Hai tới Chủ Nhật) tại mỗi sản phẩm Thể Thao. Người chơi có thể nhận tiền thưởng ở Thể Thao OW lẫn Thể Thao Dafa trong cùng một tuần.
 9. Số Phiếu cược thắng sẽ được đếm liên tiếp bất kể thời gian đặt cược. Ví dụ 8 phiếu cược thắng liên tiếp gồm 4 phiếu thắng đặt vào ngày 30/3 và 4 phiếu thắng đặt vào ngày 31/3 sẽ đủ điều kiện nhận thưởng, miễn sao không có phiếu cược thua/hòa/không hợp lệ xen vào giữa.
 10. Mỗi phiếu cược chỉ được sử dụng một lần để yêu cầu tiền thưởng.
 11. Các phiếu cược không có kết quả thắng toàn cược sẽ không được tính là hợp lệ. Các phiếu cược có giá trị dưới mức cược yêu cầu hoặc đặt tại tỷ lệ cược thấp hơn mức yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ.
 12. Tiền thưởng của khuyến mãi này có yêu cầu đặt cược 1 lần tại tỷ lệ 1.50 DEC trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy, Lotto trực tuyến và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 13. Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *