Vivo Gaming (VG) – Nơi nâng tầm trải nghiệm của bạn

Vivo Gaming (VG) hoạt động vào năm 2010 cho đến nay đã được 12 năm. Một quãng đường không quá ngắn cũng không quá dài đối với một nhà cung cấp game. Tuy nhiên, VG vẫn nhận được khá nhiều ngợi khen về độ chất lượng mà họ mang đến. Họ được mệnh danh là một trong những nơi xứng đáng để người chơi giao phó lại quỹ thời gian của mình chỉ vì mục đích giải trí. Bấy nhiêu thôi cũng đã đủ chứng minh nói được làm được. 

Vivo Gaming (VG) tự hào là đại diện uy tín

Hiện nay, sự nổi tiếng của VG đã lan nhanh với tốc độ chóng mặt. Mặc dù trước đó thị trường này đã có sự góp mặt của khá nhiều nhà sản xuất game quy mô lớn, Vivo Gaming (VG) không hề có dấu hiệu nản chí. Họ miệt mài hoạt động ngày lẫn đêm để suy nghĩ ra nhiều kế sách, định hướng phát triển độc đáo. 

Ông trời không phụ lòng người, VG đã đạt được hơn những gì họ mong muốn đó là sự thành công. Mức độ nổi tiếng của VG bây giờ là toàn thế giới, các ông trùm lãnh đạo nhà phát hành game không ai là chưa từng nghe đến cái tên Vivo Gaming. Và chắc chắn cũng không ai là không nể phục và ngưỡng mộ về sự nỗ lực không ngừng nghỉ này.

Giao diện chất lượng có một không hai tại Vivo Gaming (VG)
Giao diện chất lượng có một không hai tại Vivo Gaming (VG)

Hoạt động vì lợi ích khách hàng

Họ đã tuyên bố ngay từ những ngày đầu thành lập, cam kết rằng Vivo Gaming tuyệt đối hoạt động theo châm ngôn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Và có thể thấy họ thật sự đã làm được điều đó. Kết hợp cùng những giải pháp giữ chân cực kỳ hiệu quả đã mang đến một mối quan hệ lâu dài cho doanh nghiệp và khách hàng mình.

Nhất quán về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Đối với một nhà cung cấp, phát hành game thì chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết nhất mà người chơi quan tâm đến. Nhà game VG phải chắc chắn rằng những vị khách tham gia nhận được những trải nghiệm tốt nhất. Vì “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nên chất lượng và dịch vụ phải luôn đảm bảo sẽ tạo ra sự tin tưởng và thích thú mọi thời điểm.

Lượng game Vivo Gaming (VG) mỗi ngày một nhiều

Chắc hẳn những người chơi lâu năm đã hiểu rõ về cách thức và chu kỳ sản xuất trò chơi ở Vivo Gaming rồi. Mỗi năm có nhiều hơn 5 trò chơi mới được phát hành. Những trò này đều được lên kế hoạch sản xuất theo sự phát triển của thời đại.

Bên cạnh sự xuất hiện của game mới, VG sẽ xem xét và xóa bỏ các trò đã quá cũ. Vì những năm gần đây xã hội hiện đại ngày càng thay đổi và phát triển hơn nên việc giữ lại các trò cũ sẽ không phù hợp. 

Tính đa nhiệm đẳng cấp trên nhiều thiết bị hiện đại
Tính đa nhiệm đẳng cấp trên nhiều thiết bị hiện đại

Cung cấp kiến thức thông qua nội dung trò chơi

Điều cuối cùng cũng là quan trọng nhất, Vivo Gaming tận dụng game chơi mà mình sản xuất để đưa vào đó một số thường thức cơ bản. Thay vì tạo ra những sản phẩm chỉ với tác dụng là giải trí, VG chọn một nước đi thông minh và khác lạ hơn.

Một số trò chơi sẽ đi sâu vào một chủ đề nhất định, họ khai thác và phát triển từ thực tế. Tuy nhiên, VG vẫn cập nhật tình hình thực tế theo đúng thời đại, người chơi không phải lo mình sẽ nhận được những thông tin kém chính xác hoặc lỗi thời.

Đôi khi họ sử dụng những hình ảnh vốn có của game, dựng thành những câu chuyện ý nghĩa. Từ đó khách hàng có thể vừa giải trí vừa học được nhiều thứ từ đời sống mà không cần đến sách vở.

Tạo ra ưu đãi để khuyến khích khách hàng

Theo chu kỳ 3 tháng Vivo Gaming (VG) sẽ tạo ra một loạt những ưu đãi lớn tri ân người chơi của mình. Bên cạnh đó, vào nhiều dịp lễ đặc biệt, người chơi còn có thể được nhân đôi, nhân ba tiền thưởng. Với một điều kiện cực đơn giản là bạn phải là người chơi lâu năm của VG. 

Ngoài những ngày thắng đậm tại Vivo Gaming, cũng sẽ có đôi ba ngày người chơi không gặp may mắn như vậy. Nhưng với sự tinh tế này, nhà game tình nguyện tài trợ, cung cấp cho người chơi thêm một vài voucher ưu đãi có giá trị đến mấy trăm nghìn đô. Cốt để bạn không phải out game với bàn tay trắng.

Dấu chấm hỏi lớn về doanh thu của Vivo Gaming (VG)

Thật ra doanh thu chính thức của doanh nghiệp này chưa hề được công bố hay chính thức lên tiếng xác nhận. Hoạt động ròng rã hơn một thập kỷ đến nay, người ta vẫn chưa hề hay biết con số ấy chính xác là bao nhiêu. 

Nhưng dựa vào lượng truy cập và số lãi mà các nhà đầu tư thu về, nhiều chuyên gia đã đánh giá doanh thu vào năm 2021 đã lên tới khoảng 220 triệu EURO. So với doanh nghiệp chỉ kinh doanh duy nhất một lĩnh vực là phát hành game thì con số này là hoàn toàn khổng lồ.

Game chơi mới lạ, độc quyền chỉ có tại Vivo Gaming
Game chơi mới lạ, độc quyền chỉ có tại Vivo Gaming

Lời kết

Nếu bạn là một người chơi khó tính, bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm cá cược phù hợp để truy cập thường xuyên. Hãy yên tâm nhé vì Vivo Gaming (VG) sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ tìm hoặc làm ra những gì đáp ứng thật nhiều nhu cầu của bạn nhất có thể. Chuyện gì khó để Vivo lo! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *